Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0584.591.860

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Vá màng trinh là gì? Quy trình ra sao? Có đau không?

Rate this post

Màng trinh là thước đo trinh tiết hay phẩm hạnh của phụ nữ thời xưa. Khi xã hội hiện đại dần thì tư tưởng này đã ít nặng nề hơn. Mặc dù vậy, rất nhiều chị em vẫn muốn có một màng trinh hoàn chỉnh để bảo vệ hạnh phúc của mình. Vì thế họ tìm đến phẫu thuật vá màng trinh. Vậy vá màng trinh là gì? Quy trình ra sao? Có đau không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời qua bài viết sau!

Xem thêm:

Vá màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp màng mỏng ở vị trí giữa cửa âm đạo và tiền đình âm đạo của nữ giới. Giữa màng trinh có lỗ nhỏ để cho máu kinh đi qua hàng tháng. Trên màng trinh cũng có những mạch máu nhỏ nên khi nó rách sẽ có hiện tượng máu chảy.

Thông thường, chị em rách màng trinh khi lần đầu quan hệ tình dục. Nhưng cũng có trường hợp màng trinh rách do tác động từ những yếu tố bên ngoài. Ví dụ như chấn động mạnh, hoạt động nặng, chơi thể thao, thủ dâm.

Lúc này chị em có thể tìm đến y học để làm thủ thuật vá màng trinh. Với tiểu phẫu ngoại khoa này, các chuyên gia sẽ gắn lại lớp màng bị rách để tạo thành một màng trinh hoàn chỉnh như trước. Khi thực hiện tiểu phẫu này, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em không bị ảnh hưởng.

Thời điểm vàng để dán màng trinh là sau khi sạch kinh ít nhất 3 ngày. Trước khi thực hiện thủ thuật 2 tuần, bạn nên ngừng quan hệ tình dục, kiêng hút thuốc và tránh dùng thuốc kháng sinh.

Khi vá màng trinh, chị em phải đảm bảo không mắc bệnh qua đường tình dục hay viêm nhiễm phụ khoa. Thủ thuật này không dùng cho phụ nữ có thai, bệnh nhân bị tim mạch, cao huyết áp, bệnh máu, tiểu đường…

Phòng khám đa Khoa Quốc Tế:

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0584591878
Click Chát: https://bit.ly/chatvsbacsi
FACEBOOK: https://www.messenger.com/t/ytesuckhoedakhoa

ZALO: https://zalo.me/0584591878

WEBSITE: https://tuvanbenhxahoi.vn/

Quy trình vá màng trinh như nào?

Dù chị em vá màng trinh tại đâu thì cũng phải trải qua những bước cơ bản. Vậy quy trình vá màng trinh như nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Bước 1: khám phụ khoa

Chị em cần thực hiện bước này để đảm bảo mình đáp ứng đủ điều kiện để vá màng trinh. Nhưng nếu được phát hiện đang mắc bệnh phụ khoa hoặc bệnh xã hội, chị em phải chữa trị dứt điểm mới được tiến hành vá màng trinh.

Bước 2: Vệ sinh và sát trùng vùng kín

Nếu đã đáp ứng được điều kiện, chị em sẽ được vào phòng thủ thuật. Lúc này bác sĩ giúp chị em làm sạch vùng âm đạo và âm hộ, sát trùng để tránh nguy cơ viêm nhiễm vi khuẩn, nấm…

Bước 3: Gây tê cục bộ

Vùng thực hiện tiểu phẫu của chị em sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ, nhờ đó chị em không cảm thấy đau đớn khi thực hiện. Và cũng nhờ thế bác sĩ có thể yên tâm thực hiện vá màng trinh một cách thuận lợi.

Bước 4: Vá màng trinh

Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, chị em sẽ không cảm nhận được gì nữa. Lúc này bác sĩ bắt đầu áp dụng phương pháp phù hợp để dán lại màng trinh đã bị rách. Quá trình thực hiện được bác sĩ thao tác khéo léo nhằm không làm ảnh hưởng tới các cơ quan khác của chị em. Khi thủ thuật đã hoàn thành, bác sĩ sát trùng khu vực này một lần nữa.

Bước 5: Chăm sóc “cô bé” sau khi vá màng trinh

Sau khi vá màng trinh xong, bạn sẽ được cho thuốc kháng sinh để chống nhiễm trùng. Thời gian sau đó cần phải vệ sinh vùng kín cẩn thận theo yêu cầu của bác sĩ, đồng thời tránh vận động mạnh. Có như thế việc phục hồi mới được thuận lợi.

Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh có đau không là câu hỏi hết sức thiết thực của chị em. Như đã nói ở trên, quá trình vá màng trinh được thực hiện với sự hỗ trợ của thuốc tê. Vì thế trong quá trình phẫu thuật, chị em sẽ không thấy đau đớn. Nhưng khi thuốc tê hết thì chị em sẽ cảm nhận được cảm giác đau nhẹ ở vùng kín. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng trôi qua sau vài ngày.

Vá màng trinh ở đâu đáng tin cậy nhất?

Phòng khám Quốc Tế

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết vá màng trinh ở đâu đáng tin cậy nhất, thì Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một cơ sở đáng để tham khảo! Đây là địa chỉ có tiếng trong chăm sóc thẩm mỹ vùng kín nữ giới và nam giới.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, màng trinh của bạn sẽ được vá bằng kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ. Với những chuyên gia có tay nghề khéo léo và dụng cụ hỗ trợ vi phẫu, những mảng màng trinh còn sót lại sẽ dễ dàng được tái tạo để trở về nguyên dạng. Việc này không chỉ không ảnh hưởng đến cảm giác của chị em mà còn giúp chị em tăng thêm tự tin trong cuộc sống phòng the. Quá trình làm không đau đớn, phục hồi nhanh và không gây biến chứng.

Trong những năm qua, hàng ngàn chị em đã được được các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tân trang sắc đẹp vùng kín. Đa phần đều tỏ rõ thái độ hài lòng không chỉ với kỹ thuật, đội ngũ y bác sĩ mà còn là dịch vụ của phòng khám.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi vá màng trinh là gì, quy trình ra sao, có đau không. Hi vọng qua đó, chị em sẽ có thêm hiểu biết và cảm thấy an tâm hơn trước khi vá màng trinh. Đừng quên tìm đến những địa chỉ tốt nhất để giao phó sắc đẹp của mình chị em nhé!

Phòng khám đa Khoa Quốc Tế:

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0584591878
Click Chát: https://bit.ly/chatvsbacsi
FACEBOOK: https://www.messenger.com/t/ytesuckhoedakhoa

ZALO: https://zalo.me/0584591878

WEBSITE: https://tuvanbenhxahoi.vn/

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Tin cùng chuyên mục

ưu thế trên các diện bệnh

Bệnh phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

Bệnh xã hội

Bác sĩ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao

Bệnh nam khoa

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

Kế hoạch hóa

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

Thẩm mỹ vùng kín

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo... giúp chị giữ lửa hạnh phúc

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

DMCA.com Protection Status