Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0584.591.860

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng khám Đa Khoa Hà Nội là một trong những địa chỉ được Sở y tế cấp phép hoạt động ở lĩnh vực khám bệnh, chăm sóc sức khỏe. Chuyên khoa chính của phòng khám bao gồm nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín, kế hoạch hóa gia đình… Phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao, được bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi khám bệnh.

Vậy điều gì đã khiến cho phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong top 10 cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt nhất ở Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phòng khám 152 Xã Đàn qua bài viết này nhé.

Phòng khám được Sở y tế Hà Nội cấp phép

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở y tế cấp phép hoạt động và được phép hoạt động dưới sự giám sát của cơ quan này. Chính vì thế, về mặt pháp lý hoàn toàn đảm bảo để người dân yên tâm tham gia khám bệnh. Chỉ những cơ sở uy tín, đầy đủ các tiêu chí mới được cấp phép hoạt động công khai.

Phòng khám được Sở y tế Hà Nội cấp phép

Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dựa trên sự hợp tác quốc tế với Tập đoàn Y tế của Singapore. Có thế mạnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn. Người bệnh nếu đang gặp bất thường ở cơ quan sinh dục có thể yên tâm đến phòng khám để đội ngu y bác sĩ chuẩn đoán và đưa ra biện pháp khắc phục, phòng ngừa sớm nhất.

Hạng mục khám tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện. Phòng khám đem đến các dịch vụ y tế chất lượng cao với các chuyên gia Nam học, Phụ khoa, Kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội.

Bệnh nam khoa

Bệnh nam khoa

 • Khám và điều trị các bệnh về bao quy đầu: Dài bao quy đầu, hẹp bao đầu, viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu.
 • Khám và điều trị các bệnh về tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn mạch thừng tinh.
 • Thăm khám và hỗ trợ bệnh viêm tuyến tiền liệt
 • Thăm khám và hỗ trợ điều trị về đường tiết niệu: viêm niệu đạo, viêm bàng quang. Hay các rối loạn đường tiểu như tiểu buốt rát, tiểu ra mủ, tiểu đêm, tiểu rát…
 • Khám rối loạn chức năng tình dục: rồi loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, khó xuất tinh, xuất tinh ra máu, dị tinh, mộng tinh,….
 • Điều trị vô sinh nam.

Sản phụ khoa

 • Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu,…
 • Bệnh lý ở tử cung: Polyp tử cung, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến.
 • Khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt: kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt vón cục, kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra nhiều, kinh nguyệt màu đen.
 • Bệnh u buồng trứng: U nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, viêm buồng trứng.
 • Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, khám phụ khoa định kỳ.
 • Thực hiện đặt vòng tránh thai hiệu quả 99%.
 • Đình chỉ thai nghén an toàn,
 • Thẩm mỹ vùng kín: Thu hẹp âm đạo, làm hồng vùng kín, thu hẹp tầng sinh môn.
 • Điều trị vô sinh nữ.

Bệnh xã hội

 • Khám và điều trị bệnh sùi mào gà
 • Bệnh giang mai
 • Bệnh mụn rộp sinh dục
 • Khám và điều trị bệnh lậu

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 30 năm kinh nghiệm

Để trở thành địa chỉ uy tín của đông đảo bệnh nhân, phòng khám không ngừng phát triển nguồn nhân lực. Các bác sĩ có nghiệp vụ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Các bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để áp dụng kỹ thuật mới vào điều trị bệnh.

Đội ngũ bác sĩ Nam khoa đứng đầu ngành

Đội ngũ bác sĩ Nam khoa đứng đầu ngành

Thạc sĩ – Bác sĩ Đặng Tiến Trình – Chuyên khoa I Tiết niệu – Nam học

Có 32 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn bệnh viện Đa khoa Xanh – Pôn, bệnh viện Thanh Nhàn. Có nhiều công trình nghiên cứu gồm 10 đề tài cấp bộ và 20 đề tài cấp cơ sở. Được phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên – Chuyên khoa II Ngoại – Nam học

Có gần 30 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện Đa khoa Xanh – Pôn. Đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Nhận nhiều bằng khen, giấy khen do Sở, ban, ngành, bệnh viện và nhà nước Angola trao tặng. Có nhiều công trình nghiên cứ cấp Bộ, Cơ sở.

Bác sĩ Trần Văn Vỵ – Chuyên khoa I Tiết niệu – Nam học

Có 30 năm công tác tại các bệnh viện đa khoa hàng đầu Hà Nội như bệnh viện Thanh Nhàn, Trưởng khoa Nam học bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Tác giả nhiều công trình nghiên cứu, sách và báo cáo khoa học về Thận – Tiết niệu.

Đội ngũ y bác sĩ Phụ khoa tận tâm và có chuyên môn cao

Đội ngũ y bác sĩ Phụ khoa tận tâm và có chuyên môn cao

 

Bác sĩ Trần Thúy Vân – Chuyên khoa I Sản phụ khoa

Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn. Với trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ Trần Thúy Vân luôn được cử đi tham gia các hội thảo về Y học trong nước.

Bác sĩ Tạ Hồng Duyên – Chuyên khoa I Sản phụ khoa

Bác sĩ đã khám và chữa trị có hiệu quả cho rất nhiều phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa và bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh nhân đều khỏi bệnh và khả năng tái bệnh là rất thấp.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên – Bác sĩ CKI Sản phụ khoa

Không chỉ từng tham gia nhiều cuộc hội thảo chuyên ngành. Bác sĩ còn đã khám và điều trị có hiệu quả các bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, bệnh lây truyền đường tình dục… cho hàng ngàn chị em phụ nữ được đông đảo người dân thành phố tin tưởng và yêu mến.

Phương pháp điều trị hiệu quả

Đa khoa quốc tế Hà Nội là đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp hiện đại vào khám chữa bệnh. Những phương pháp này đều đã được áp dụng tại các nước phát triển và có kết quả ngoài mong đợi.

Tại phòng khám, mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điệu trị phù hợp với mức độ, nguyên nhân. Các bác sĩ sẽ linh hoạt sử dụng phương pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lí trị liệu, Đông – Tây y kết hợp.

Dưới đây là một số phương pháp hiện đại đang được phòng khám áp dụng

Chữa sủi mào gà phương pháp ALA – PDT

Phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 được chuyên gia đánh giá là sự đột phá trong điều trị sùi mào gà. Với sự tác động qua lại của các nguồn sáng giúp ức chế sự tăng trưởng của mụn thịt. Kết hợp chặn đứng chuỗi gen và cấu trúc của Virus. Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch. Có hiệu quả điều trị cả bên trong và ngoài, đạt 99,99%.

Chữa sủi mào gà phương pháp ALA - PDT

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ 4.0: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm vượt trội như không đau đớn, không chảy máu, thời gian phục hồi nhanh và cải thiện triệu chứng các bệnh quy đầu.

Ưu điểm cắt bao quy đầu công nghệ mới

 • Không đau: Bác sĩ tiêm thuốc gây mê tĩnh mạch giúp giảm đau nhanh chóng
 • Chính xác: Bác sĩ thực hiện vết cắt chính xác, ít chảy máu nhờ kính hiển vi phẫu thuật và dao cầm máu công nghệ Mỹ
 • Nhanh chóng: Thời gian cắt bao quy đầu chỉ mất 10 – 20 phút, không phải nằm viện
 • Ít để lại sẹo xấu: Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, chỉ khâu tự hủy và hỗ trợ điều trị bằng Đông – Tây y giúp vết thương nhanh lành, ít để lại sẹo xấu, tùy cơ địa mỗi người.
 • Tăng tần suất tình dục: Đối với nam giới trưởng thành, cắt bao quy đầu công nghệ mới sẽ giúp tăng hiệu suất tình dục gấp 2 – 3 lần, tùy cơ địa mỗi người.

Ưu điểm cắt bao quy đầu công nghệ mới:

Liệu pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Sóng xung kích tăng tần số thấp giúp tăng lưu thông máu tới dương vật, phục hồi tổn thương tạng thận, khôi phục khả năng cương cứng. Không những vậy, dòng máy này còn giúp loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch do Cholesterol, lipid, từ đó hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất.

Điều trị nổi mụn vùng kín công nghệ ánh sáng sinh học

Công nghệ ánh sáng sinh học được chỉ định. Không chỉ phá hủy toàn bộ các cấu trúc của nấm, trùng roi, vi khuẩn, tạp khuẩn. Mà còn nhanh chóng đào thải chúng ra bên ngoài. Phục hồi nhanh niêm mạc sau điều trị.

Trong quá trình điều trị, các tế báo mới tăng sinh. Vừa điều trị, vừa phục hồi do đó đạt được hiệu quả chữa trị cao nhất. Không còn viêm nhiễm nấm ngứa, mùi hôi mụn nhọt.

Điều trị nổi mụn vùng kín công nghệ ánh sáng sinh học

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần RFA

Hiện phòng khám đang áp dụng kỹ thuật ĐỘC QUYỀN với nhiều ưu điểm. Kỹ thuật RFA trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đây là phương pháp chữa trị tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội.

Không chỉ tiêu diệt tế bào tuyến lộ ra ở mặt ngoài cổ tử cung. Nó còn kích thích sinh sản collagen, làm mịn mặt cổ tử cung. Đảm bảo phục hồi nhanh chóng cổ tử cung sau điều trị.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần RFAPhá thai an toàn

Phòng khám Quốc tế Hà Nội hiện đang sử dụng phương pháp phá thai an toàn với nhiều ưu điểm

Không đau: Sử dụng thuốc gây tê giúp giảm đau nhanh chóng

An toàn: Sử dụng ống hút siêu nhỏ, siêu mềm, chỉ dùng 1 lần để tránh gây tổn thương tử cung

Chính xác: Ứng dụng hệ thống quan sát trực quan giúp hút thai chính xác, tránh xót thai

Thực hiện nhanh: Chỉ mất 15 – 20 phút, tùy cơ địa mỗi người

Vô trùng: Phòng thủ thuật vô trùng, thiết bị sát khuẩn, hệ thống điều trị hiện đại

Hồi phục nhanh: Trước khi phá thai chị em được sử dụng “vật lý trị liệu” nhằm tiêu viêm (nếu có), giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm do rốt loạn nội tiết tố từ việc phá thai.

Chi phí điều trị được niêm yết rõ ràng, công khai

Vấn đề chi phí được rất nhiều người bệnh quan tâm. Song đến với Đa khoa Quốc tế Hà Nội người bệnh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết rõ ràng và công khai theo quy định của Sở y tế. Do đó, không có tình trạng ép giá, độn giá như những cơ sở kém chất lượng. Người bệnh sẽ tư vấn mọi khoản chi trả trước khi điều trị.

Để giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân khi đến khám bệnh tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Phòng khám luôn có các chương trình ưu đãi về giá.

Chi phí điều trị được niêm yết rõ ràng, công khai

Tư vấn online miễn phí, đặt lịch khám trước

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có triển khai hệ thống tư vấn trực tiếp miễn phí 24/7. Người bệnh khi gặp những bất thường ở vùng kín có thể liên hệ ngay với bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tư vấn được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Với những bệnh nhân đăng ký khám trước Tại đây sẽ được miễn phí 100% chi phí lâm sàng, chủ động thời gian khám bệnh.

Tư vấn online miễn phí, đặt lịch khám trước

Phòng khám làm việc vào lúc 8h00 – 20h30 từ thứ 2 – CN, kể cả ngày lễ Tết. Người bệnh dễ dàng đến khám bệnh mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Chi phí khám bệnh vào ngày lễ tết không đổi.

Trên đây là những thông tin xung quanh phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Qua những chia sẻ trên có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ y tế tại phòng khám. Đây là địa chỉ uy tín để người dân gửi gắm niềm tin trong chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Tin cùng chuyên mục

ưu thế trên các diện bệnh

Bệnh phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

Bệnh xã hội

Bác sĩ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao

Bệnh nam khoa

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

Kế hoạch hóa

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

Thẩm mỹ vùng kín

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo... giúp chị giữ lửa hạnh phúc

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

DMCA.com Protection Status