Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0584.591.860

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Nấm candida ở nữ giới là gì? Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

5/5 - (1 bình chọn)

Nấm Candida là một loại nấm điển hình có khả năng gây bệnh ở người, đặc biệt là những vùng da và niêm mạc ẩm ướt, trong đó có vùng kín nữ giới. Bệnh nhiễm nấm Candida ở nữ giới thực chất là gì? Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị của căn bệnh này ra sao? Bài viết sau sẽ đáp ứng sự tò mò của bạn!

Viêm âm đạo do nấm Candida là bệnh gì?

Âm đạo là một cơ quan thuộc ống sinh dục của nữ giới, cũng là nơi tồn tại nhiều vi sinh vật khác nhau bao gồm vi khuẩn, nấm men… Thông thường cơ thể sẽ tiết ra một lượng estrogen, thực hiện một số chức năng sinh lý cơ thể và duy trì sự tồn tại của một loại lợi khuẩn trong âm đạo là lactobacillus. Lợi khuẩn này có vai trò kìm hãm vi khuẩn có hại, cân bằng môi trường trong âm đạo, bởi thế mà ông sinh dục chị em được khỏe mạnh. Nhưng cân bằng này có khả năng bị phá vỡ, và khi điều đó xảy ra nấm men sẽ có cơ hội để phát triển.

Bệnh nhiễm nấm Candida ở nữ giới thực chất là gì? Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị của căn bệnh này ra sao?

Bệnh nhiễm nấm Candida ở nữ giới thực chất là gì? Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị của căn bệnh này ra sao?

Sự phát triển quá mức của nấm men có thể gây viêm âm đạo, đặc biệt là loại nấm men candida albicans. Khi tấn công và gây bệnh, chúng sẽ khiến người bệnh bị kích ứng, viêm ngứa, rát vùng kín và tiết dịch âm đạo. Viêm âm đạo do nấm Candida là một bệnh tương đối phổ biến trên thế giới, gặp rất nhiều ở phụ nữ đang độ tuổi sinh sản.

Viêm âm đạo do nấm có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có khả năng là lây lan do hoạt động tình dục. Nhưng chị em sinh hoạt không lành mạnh càng có nguy cơ bị nấm âm đạo nhiều hơn.

Nhiễm nấm âm đạo có thể điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau. Tuy nhiên để có thể điều trị hiệu quả, nhanh chóng, cần có sự can thiệp của y tế.

Các triệu chứng và dấu hiệu của viêm âm đạo do nhiễm nấm Candida

Chỉ cần tinh ý chị em có thể sớm phát hiện được dấu hiệu bị nấm vùng kín. Đó là những dấu hiệu được liệt kê sau đây:

Âm đạo, âm hộ ngứa rát

Viêm âm đạo do nấm sẽ dẫn tới triệu chứng đầu tiên là làm âm đạo âm hộ ngứa rát. Sự ngứa rát đến từ việc âm đạo bị kích ứng bởi những chất thải độc hại do nấm tiết ra. Kích ứng khiến cho niêm mạc bị sưng viêm, tấy đỏ và gây nóng rát, làm chị em ngứa ngáy muốn gãi.

Xem thêm: Viêm âm đạo là gì? Tổng hợp những điều bạn cần biết về bệnh viêm âm đạo

Tình trạng ngứa ngáy vùng kín sẽ ngày càng trầm trọng khi bệnh viêm âm đạo do nấm trở nặng. Chị em khó chịu đến mức không thể làm việc một cách tập trung được, và sinh hoạt hàng ngày cũng trở nên khó khăn hơn. Thế nhưng ngứa âm đạo có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Nên để chắc chắn đó có phải là do viêm âm đạo bởi nấm hay không, thì chị em cần kiểm tra y tế.

Ai cũng có nguy cơ bị nhiễm nấm Candida do tình trạng này rất dễ lây truyền

Ai cũng có nguy cơ bị nhiễm nấm Candida do tình trạng này rất dễ lây truyền

Niêm mạc âm hộ bị viêm đỏ

Khi viêm âm đạo do nấm xảy ra, dùng mắt thường có thể quan sát được niêm mạc âm hộ bị viêm đỏ. Khi tình trạng này nặng hơn bạn sẽ thấy âm hộ, môi bé, môi lớn đều bị phù nề lên, tấy đỏ rất rõ nét, và có thể lan tới bẹn hay đùi.

Ra nhiều khí hư

Âm đạo tiết khí hư là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở nữ. Khí hư khỏe mạnh sẽ có dạng giống lòng trắng trứng, tức là rất trong và tương đối dai. Nhưng nếu âm đạo bị nhiễm nấm thì khí hư sẽ bị biến chất, chuyển sang màu trắng đục. Bạn có thể sờ thấy khí hư ở dạng váng sữa, bã đậu hay bột nhão. Khí hư có mùi tanh, tiết nhiều hơn bình thường.

Hoạt động tiểu tiện có thể đẩy khí hư ra ngoài nhiều hơn, hoặc đôi khi bạn sẽ thấy khí hư đọng lại ở dưới đáy quần lót, gây ra cảm giác ẩm ướt khó chịu. Nếu thu thập mẫu khí hư để soi dưới kính hiển vi thì sẽ quan sát thấy sợi tơ nấm hay bào tử nấm xuất hiện.

Âm đạo tiết khí hư là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở nữ.

Âm đạo tiết khí hư là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở nữ.

Quan hệ bị đau rát

Âm đạo bị viêm nhiễm bởi nấm thì sẽ tổn thương từ bên trong, có khả năng viêm loét. Lúc này nếu có sự tác động vật lý vào khu vực đó, ví dụ do quan hệ tình dục thì thì viêm nhiễm sẽ sẽ trở nặng hơn và làm chị em thấy đau đớn. Điều này đặc biệt dễ xảy ra khi giao hợp mạnh mẽ và thô bạo.

Quan hệ tình dục thô bạo khi nữ giới bị viêm sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn

Quan hệ tình dục thô bạo khi nữ giới bị viêm sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn

Chảy máu khi quan hệ

Khi quan hệ tình dục, đặc biệt là quan hệ thô bạo, sự va chạm của dương vật sẽ làm vết thương thêm nặng và có thể chảy máu.

Đi tiểu khó, tiểu nhiều và đau rát khi đi tiểu

Âm đạo bị tổn thương do viêm nhiễm nên rất nhạy cảm. Nếu chạm vào nước tiểu khi bạn tiểu tiện, khu vực này sẽ bị buốt rát, rất xót. Viêm âm đạo cũng khiến người bệnh tiểu tiện khó khăn hơn, dòng nước tiểu nhỏ hơn.

Nguyên nhân gây nấm âm đạo

Nguyên nhân bị nấm vùng kín ở nữ giới nhìn chung là đa dạng. Nó có thể xuất phát từ thói quen hàng ngày, hoặc do những bất thường trong cơ thể:

Rối loạn nội tiết tố, sự thay đổi hormone

Cơ thể sẽ có sự thay đổi hormone ứng với từng giai đoạn cuộc đời, đặc biệt là khi chị em mang thai, cho con bú hoặc khi khi tuổi tác tăng dần. Điều đó khiến cho sự cân bằng pH trong âm đạo thay đổi. Điều này giúp nấm men có cơ hội để phát triển.

Rối loạn nội tiết tố, sự thay đổi hormone khiến cho sự cân bằng pH thay đổi tạo tiền đề cho nấm men có cơ hội phát triển

Rối loạn nội tiết tố, sự thay đổi hormone khiến cho sự cân bằng pH thay đổi tạo tiền đề cho nấm men có cơ hội phát triển

Thói quen sinh hoạt

Việc sống không điều độ, thường xuyên thức khuya, sử dụng chất kích thích, thuốc lá, rượu bia… khiến cho sức khỏe và sức đề kháng của chị em suy giảm. Lúc này nấm men có cơ hội phát triển nhiều hơn.

Quan hệ tình dục không an toàn

Quan hệ tình dục không có phương pháp bảo vệ có thể làm nấm men lây nhiễm từ cơ quan sinh dục của người nam sang người nữ, và ngược lại.

Sử dụng băng vệ sinh không đạt chuẩn

Sử dụng băng vệ sinh không đạt chuẩn là một trong những nguyên nhân khiến nhiều chị em bị viêm âm đạo do nấm. Ngoài việc nên lựa chọn một loại băng vệ sinh đạt chất lượng thì bạn cũng nên thường xuyên thay băng vệ sinh trong thời kỳ kinh nguyệt.

Sử dụng băng vệ sinh không đạt chuẩn là một trong những nguyên nhân khiến nhiều chị em bị viêm âm đạo do nấm

Sử dụng băng vệ sinh không đạt chuẩn là một trong những nguyên nhân khiến nhiều chị em bị viêm âm đạo do nấm

Do thói quen vệ sinh không đúng cách

Không vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thường xuyên thụt rửa âm đạo, lau giấy vệ sinh từ phía sau ra phía trước, lau vùng kín bằng khăn cứng… đều là những thói quen vệ sinh vùng kín không đúng cách. Những hành động này khiến vùng kín bị tổn thương, dễ bị nấm tấn công và mắc viêm hơn.

Bệnh tiểu đường

Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường thường không thể kiểm soát được lượng đường, khiến lượng đường gia tăng ở khu vực màng nhầy âm đạo. Đây là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của nấm men.

Một dấu hiệu chung của bệnh tiểu đường ở nữ giới là mệt mỏi liên tục.

Một dấu hiệu chung của bệnh tiểu đường ở nữ giới là mệt mỏi liên tục.

Thuốc kháng sinh

Thuốc kháng sinh là thuốc dùng để ức chế vi khuẩn gây hại. Tuy nhiên các loại thuốc kháng sinh không thể phân biệt được đâu là vi khuẩn có hại và đâu là vi khuẩn có lợi, khiến cho một lượng lợi khuẩn trong ống âm đạo cũng bị tiêu diệt. Đây là lúc nấm men có thể chiếm cứ môi trường âm đạo để sinh sôi.

Hệ thống miễn dục suy yếu

Hệ miễn dịch bị suy yếu sẽ không thể chống lại được sự tấn công của nấm men. Có những nguyên nhân khiến hệ miễn dịch suy yếu như:

 • Phụ nữ đang trong thời gian mang thai
 • Bệnh nhân đang điều trị ung thư
 • Bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS.

Nhiễm nấm Candida ở âm đạo có thể tự khỏi không?

Bệnh nấm Candida ở nữ giới có thể tự khỏi không? Câu trả lời là không, căn bệnh này cần được can thiệp y tế thế để chữa trị đúng đắn, kịp thời. Nếu không nấm Candida có khả năng lây lan rất nhanh, khiến những bộ phận khác cũng sẽ tổn thương theo. Không những thế, bệnh này còn có thể tái phát nhiều lần cho dù trước đó đã điều trị xong.

Xem thêm: Viêm phụ khoa là gì? Những bệnh viêm phụ khoa thường gặp

Nhiễm nấm Candida ở âm đạo có thể tự khỏi không?

Khi nghi ngờ bị viêm âm đạo do nấm Candida có cần đi gặp bác sĩ không?

Khi nghi ngờ bị viêm âm đạo do nấm Candida có cần đi gặp bác sĩ không?

Khám lâm sàng

Bác sĩ sẽ dựa vào một số biểu hiện quan sát được bên ngoài để hỏi bệnh, bao gồm hỏi các triệu chứng bệnh gặp phải và tiền sử bệnh.

Khám bộ phận sinh dục

Ở khâu này, bác sĩ sẽ sử dụng mỏ vịt để kiểm tra âm đạo, âm hộ, những tổn thương bên trong gây ra bởi nấm…

Xét nghiệm dịch âm đạo

Để chắc chắn hơn, bác sĩ sẽ thu dịch âm đạo của bạn để soi dưới kính hiển vi trong phòng thí nghiệm. Quá trình đó sẽ giúp các chuyên gia phát hiện sự tồn tại của nấm hoặc bào tử nấm trong mẫu dịch nếu có.

Viêm âm đạo do nấm Candida có nguy hiểm không?

Viêm âm đạo do nấm candida có thể nói là bệnh không quá nguy hiểm. Tuy nhiên nó có thể tiến triển nặng và gây ra một số biện chứng. Sau đây là những vấn đề mà bệnh có thể gây ra:

Gây khó chịu cho người bệnh

Người bệnh không cảm thấy thoải mái do thường xuyên ngứa ngáy vùng kín. Điều này làm suy giảm chất lượng cuộc sống, khiến tâm lý bệnh nhân bất ổn và e ngại đời sống chăn gối. Khi đó ham muốn tình dục của bệnh nhân cũng giảm.

Chất lượng cuộc sống hàng ngày của người nhiễm bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều vì bệnh lý

Chất lượng cuộc sống hàng ngày của người nhiễm bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều vì bệnh lý

Gây ra nhiều bệnh lý khác

Sự lây lan ngược dòng của nấm Candida là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh viêm phụ khoa khác. Không chỉ ống sinh dục bị ảnh hưởng mà cả các cơ quan tiết niệu cũng có khả năng bị ảnh hưởng. Một số bệnh chị em có thể gặp phải như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm đường tiết niệu, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng…

Gia tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn

Sự phát triển của nấm Candida khiến pH âm đạo không ổn định, làm cho tinh trùng di chuyển khó khăn hơn trong ống sinh dục của chị em. Hệ quả là sự thụ tinh khó xảy ra. Bên cạnh đó, âm đạo viêm nhiễm tiết ra nhiều dịch nhầy cũng là nguyên nhân khiến sự di chuyển của tinh trùng bị cản trở. Nhiều trường hợp khác tinh trùng bị nấm men tấn công nên bị suy yếu, không thể bơi đến để kết hợp cùng trứng được.

Ba nguyên nhân kể trên khiến cho nguy cơ hiếm muộn vô sinh gia tăng ở bệnh nhân nhiễm nấm vùng kín.

Gia tăng nguy cơ ung thư

Âm đạo bị tổn thương khiến cho các tế bào bất thường có cơ hội phát triển, tạo thành khối u.

Nấm âm đạo ảnh hưởng tới bà bầu và thai nhi

Nhiễm nấm âm đạo khiến cho bà bầu mang thai khó khăn, phải đối mặt với những nguy cơ nhãn tiền như sảy thai, sinh non. Bé sinh ra có khả năng mắc các bệnh tại đường hô hấp, bệnh ở mắt hay miệng…

Xem thêm: Bà bầu bị viêm phụ khoa phải làm sao? Viêm phụ khoa khi mang thai có nguy hiểm không?

Viêm âm đạo khi mang thai xảy ra ở 10-20% thai phụ và có thể xuất hiện bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ

Viêm âm đạo khi mang thai xảy ra ở 10-20% thai phụ và có thể xuất hiện bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ

Cách chữa nấm candida ở vùng kín

Nấm Candida ở vùng kín nữ không phải là bệnh khó điều trị, có rất nhiều phương pháp giúp chị em thoát khỏi tình trạng này:

Điều trị bằng thuốc Tây

Loại thuốc được sử dụng thông dụng nhất là thuốc kháng sinh đường uống, nhằm đặc trị nấm men. Khi uống vào cơ thể nó sẽ kháng nấm và giúp chị em giảm cảm giác ngứa. Nếu không muốn uống thuốc, chị em có thể sử dụng thuốc bôi để trực tiếp trị ngứa ở vùng kín sinh dục. Kem bôi trị ngứa cũng có khả năng tiêu diệt nấm men.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thuốc đặt âm đạo để trực tiếp tác động đến ống sinh dục. Khi thuốc phát huy công dụng, các loại nấm men dễ bị ức chế hoạt động và bị tiêu diệt. Tuy nhiên phương pháp này chỉ thích hợp với những phụ nữ đã từng quan hệ tình dục.

Điều trị bằng thuốc Tây

Điều trị bằng thuốc Tây

Thông thường, thuốc kháng nấm có thể khiến bạn gặp phải một vài tác dụng phụ. Vì thế việc tuân thủ hướng dẫn của chuyên gia là rất quan trọng để tránh được những tác dụng phụ không như ý.

Nếu bạn là phụ nữ mang thai, không được tự ý sử dụng những loại thuốc trên mà cần hỏi ý kiến chuyên gia. Bởi vì một số loại thuốc có thể tác động tới nguồn sữa của chị em sau khi sinh.

Điều trị bằng thuốc Đông y

Khi phụ nữ bị viêm âm đạo, y học cổ truyền giải thích là do thể chất suy yếu và khí huyết hao tổn, khiến cho các cơ quan bên trong bị ảnh hưởng. Lúc này để chữa trị rất cần phải dưỡng can thận, điều hòa khí huyết, sơ can khí. Ba giai đoạn chữa bệnh của Đông y gồm:

 • Ức chế nấm men bằng các loại thuốc thảo dược khác nhau.
 • Đẩy lùi các triệu chứng viêm sưng và ngứa ngáy của bệnh.
 • Tăng sức đề kháng và tái tạo lại niêm mạc âm đạo: Sử dụng những loại thuốc điều dưỡng cơ thể của Đông y.
Thảo dược Đông y được nhận xét là lành tính bởi có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Thảo dược Đông y được nhận xét là lành tính bởi có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Bám sát nguyên tắc đó, các thầy thuốc đông y đã nghiên cứu để bào chế ra những những bài thuốc chữa bệnh khác nhau. Các thầy thuốc sử dụng những loại thảo dược như trinh nữ hoàng cung, long đờm thảo, xa tiền tử, bạch thược, sinh địa… Thảo dược Đông y được nhận xét là lành tính bởi có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nó hơn hẳn tây y ở chỗ sẽ không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể.

Tuy nhiên không dễ để sử dụng thuốc đông y, việc sắc thuốc ra sao cần phải nghe hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia. Nếu không biết cách sắc thuốc, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của những cơ sở y tế kết hợp giữa Đông y và tây y. Sự kết hợp này sẽ khắc phục nhược điểm của từng dòng, nhờ thế mà hiệu quả điều trị được nâng cao. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở khám chữa đầu tiên kết hợp 2 phương pháp điều trị này, và đã đạt được những thành tựu to lớn.

Điều trị bằng mẹo dân gian

Một số mẹo lưu truyền trong dân gian cũng có thể hữu ích cho bạn trong việc giảm thiểu viêm nhiễm vùng kín do nấm như:

 • Sử dụng lá ổi: Sau khi rửa sạch thì cho lá ổi vào trong nồi nước để đun sôi 30 phút. Khi nước chín, hãy dùng để vệ sinh âm hộ mỗi ngày.
 • Sử dụng tỏi: Ăn trực tiếp vài tép tỏi mỗi ngày hoặc cho tỏi vào trong các món ăn sẽ giúp các triệu chứng bệnh giảm dần. Sau một thời gian viêm nhiễm cũng thuyên giảm.
 • Sử dụng lá trầu không: Trước khi cho lá trầu không vào nồi nước đun sôi, bạn hãy rửa và vò nát lá. Đây là loại nước có thể xông hơi vùng kín khi nóng và vệ sinh vùng kín khi đã nguội. Nhưng mỗi tuần không nên làm nhiều, chỉ cần thực hiện từ 2 đến 3 lần là được.
Điều trị bằng mẹo dân gian sẽ có tác dụng khi nữ giới chỉ bị nhiễm bệnh nhẹ

Điều trị bằng mẹo dân gian sẽ có tác dụng khi nữ giới chỉ bị nhiễm bệnh nhẹ

Các mẹo dân gian thường chỉ hỗ trợ được những trường hợp viêm nhiễm do nấm dạng nhẹ. Khi viêm nhiễm đã nặng, bạn nhất thiết phải đến cơ sở y tế để được chữa trị bằng phương pháp đúng đắn, khoa học.

Xem thêm: Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất? Top các địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Ngăn ngừa nhiễm nấm Candida ở nữ bằng cách nào?

Nấm âm đạo, nấm âm hộ, nấm phụ khoa nói chung có thể được phòng ngừa bằng các biện pháp sau:

 • Thường xuyên vệ sinh vùng kín mỗi ngày, không được thụt rửa âm đạo hoặc sử dụng những hóa chất gây kích ứng vùng kín.
 • Hạn chế tắm bồn.
 • Mặc quần lót không bó sát, khô thoáng, làm từ cotton.
 • Thường xuyên thay băng vệ sinh sinh ra trong những ngày ra máu kinh.
 • Sống lành mạnh mỗi ngày, không thức khuya, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức đề kháng.
 • Thăm khám phụ khoa thường xuyên. Tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn của chuyên gia khi mắc bệnh.
Có một tâm lý thoải mái và các biện pháp phòng ngừa, vệ sinh sạch sẽ đúng cách là các biện pháp tốt nhất để phòng chống mọi bệnh lý

Có một tâm lý thoải mái và các biện pháp phòng ngừa, vệ sinh sạch sẽ đúng cách là các biện pháp tốt nhất để phòng chống mọi bệnh lý

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng nhiễm nấm Candida ở nữ giới. Tuy không khó điều trị nhưng bệnh cần có sự quan tâm đúng mực để được chữa trị kịp thời. Điều đó sẽ giúp chị em bảo vệ vùng kín sinh dục của mình tốt hơn!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Tin cùng chuyên mục

ưu thế trên các diện bệnh

Bệnh phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

Bệnh xã hội

Bác sĩ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao

Bệnh nam khoa

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

Kế hoạch hóa

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

Thẩm mỹ vùng kín

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo... giúp chị giữ lửa hạnh phúc

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

DMCA.com Protection Status