Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0584.591.860

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Bao quy đầu dài phải làm thế nào?

Rate this post

Bao quy đầu dài là một trong những nguyên nhân có thể khiến anh em bị viêm bao quy đầu, bị ung thư dương vật. Vì thế, anh em cần phải biết dài quy đầu là như thế nào. Vì sao nam giới bị bao quy đầu dài? Nếu như anh em đang quan tâm đến vấn này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dài bao quy đầu là hiện tượng như thế nào?

Dài bao quy là hiện tượng phần da ở bao quy đầu nam giới dài hơn so với mức bình thường. Khiến cho đầu dương vật không hé được ra ngoài, nếu có hé cũng chỉ hé rất nhỏ. Và khi ở trạng thái cương cứng nam giới phải dùng tay mới lột được lớp da ở bao quy đầu này xuống.

Khi nam giới bị dài bao quy đầu, các chất bẩn bên trong dương vật không được đào thải hết ra ngoài. Chúng sẽ bị tồn đọng lại ở đầu dương vật, khiến cho việc vệ sinh hàng ngày gặp nhiều khó khăn. Đồng thời còn tạo điều kiện cho các tác nhân có hại xâm nhập và gây viêm.

Bao quy đầu dài hiện được phân chia ra làm 2 hiện tượng bao gồm dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Dài bao quy là hiện tượng phần da ở bao quy đầu nam giới dài hơn so với mức bình thường

Dài bao quy là hiện tượng phần da ở bao quy đầu nam giới dài hơn so với mức bình thường

Dài bao quy đầu thật

Dài bao quy đầu thật là ngay cả khi dương vật cương cứng, nhưng lớp da quy đầu vẫn bao phủ lấy phần đầu dương vật. Khiến quy đầu dương vật không thể ló được ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu giả

Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu vẫn bao bọc lấy phần đầu của dương vật ở lúc bình thường. Nhưng đến khi dương vật cương cứng, thì lớp quy đầu dương vật vẫn có thể tự tụt xuống và để lộ một chút đầu của dương vật ra bên ngoài

Tại sao nam giới hay gặp trường hợp bao quy đầu bị dài?

Lí do nào khiến nam giới bị dài bao quy đầu hay nguyên nhân dài bao quy đầu? đây là câu hỏi khó đưa ra được câu trả lời chính xác. Bởi thực tế hiện nay, các chuyên gia vẫn chưa xác định chính xác nguyên nhân khiến cánh mày râu bị dài bao quy đầu.

Tại sao nam giới hay gặp trường hợp bao quy đầu bị dài?

Tại sao nam giới hay gặp trường hợp bao quy đầu bị dài?

Tuy nhiên, với kinh nghiệm thực tế, cùng với sự tổng hợp từ những bệnh nhân đã thăm khám và điều trị dài bao quy đầu. Các bác sĩ Nam khoa phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết: Dài bao quy đầu ở nam giới phần lớn là do các nguyên nhân dưới đây gây ra. Cụ thể:

Do yếu tố bẩm sinh

Hầu hết các bé trai khi vừa sinh ra đều có bao quy đầu dài. Bao quy đầu với phần đầu dương vật không thể tách rời được với nhau. Nguyên nhân là do lớp biểu mô ở bên trong và đầu của dương vật dính lại với nhau.

Theo thời gian, khi các bé trai lớn lên, lớp biểu mô này sẽ tự động tụt xuống và tách rời ra. Tuy nhiên, cứ 10 bé trai thì sẽ có 1 bé trai có lớp da đầu ở dương vật không thể tự tụt xuống được. Khiến trẻ bị dài hay hẹp bao quy đầu bẩm sinh.

Do thói quen không tốt của nam giới

Nghe có vẻ không hợp lý nhưng thực tế đây lại là một trong những lí do khiến cánh mày râu bị dài bao quy đầu.

Nếu hàng ngày anh em có thói quen kéo dài bao quy đầu một cách thường xuyên, lớp da trên bao quy đầu sẽ co giãn lại. Đồng thời gây ra hiện tượng dài bao quy đầu.

Bên cạnh đó, vệ sinh cậu nhỏ thường ngày sai cách, không sạch sẽ khiến cậu nhỏ bị viêm bao quy đầu.

Khi cậu nhỏ bị viêm tại đầu dương vật sẽ xuất hiện các mụn nước mủ. Lớp da ở bao quy đầu sẽ bám chặt vào quy đầu. Khiến anh em bị dài bao quy đầu.

Nghe có vẻ không hợp lý nhưng thực tế đây lại là một trong những lí do khiến cánh mày râu bị dài bao quy đầu.

Nghe có vẻ không hợp lý nhưng thực tế vấn đề sinh hoạt lại là một trong những lí do khiến cánh mày râu bị dài bao quy đầu.

Do gặp phải chấn thương

Sinh hoạt hàng ngày không cẩn thận sẽ khiến cho cậu nhỏ dễ bị tổn thương. Đầu dương vật của anh em bị tích tụ máu,… Nếu như anh em không xử lý kịp thời, sẽ khiến bao quy đầu kết dính lại với phần quy đầu. Làm cho dương vật khó hoặc không thể tuột ra khỏi phần quy đầu.

Do nam giới bị viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục

Nguyên nhân tiếp theo khiến nam giới bị dài bao quy đầu là do anh em bị mắc bệnh lý nam khoa nào đó như viêm bao quy đầu. Vì không xử lý kịp sẽ khiến cho đầu dương vật bị viêm nhiễm và lở loét. Phần da bao quy đầu bị dính lại và không thể tác rời.

Xem thêm: Bạn đã biết cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách hay chưa?

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị dài bao quy đầu?

Khi bị dài bao quy đầu, nam giới có thể dựa vào các đặc điểm sau đây để nhận biết:

 • Da ở bao quy đầu trùm kín hết đầu dương vật
 • Đầu dương vật có da bao thặt chít. Khi anh em cố gắng lộn lớp da bao quy đầu ra sẽ làm cho phần quy đầu dương vật bị lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên, nó lại không thể tự khôi phục lại ví trí như ban đầu. Cần có sự tác động từ bên ngoài
 • Phần da bao quy đầu quá dài mặc dù có thể lộn ra nhưng phần miệng quy đầu dương vật rất nhỏ cho nên lộn lên lộn xuống rất khó khăn.
 • Khi đi tiểu phần da bao thừa bao quy đầu bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao này căng tròn như quả bóng tròn, đi tiểu khó khăn.
 • Thường xuyên xảy ra hiện tượng tiểu rắt, tiểu không hết bãi.
 • Da bao quy đầu thường xuyên rơi vào tình trạng phát viêm.
Dấu hiệu nhận biết nam giới bị dài bao quy đầu?

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị dài bao quy đầu?

Nếu anh em đang gặp phải trong các triệu chứng nêu trên. Anh em không nên quá lo lắng, chỉ cần Click TẠI ĐÂY, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, giải đáp. Giúp anh em chấm dứt tình trạng dài hẹp bao quy đầu một cách hiệu quả và an toàn.

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?

Theo các chuyên gia của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Dài bao quy đầu nếu như không được xử lý sớm cũng như đúng phương pháp. Rất có thể cánh mày râu sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm khó lượng. Trong đó cần phải kể đến như:

Viêm nhiễm các bệnh nam khoa

Khi anh em bị dài bao quy đầu, việc vệ sinh vùng kín hàng ngày sẽ gặp nhiều khó khăn. Các chất bẩn ở bên trong dương vật cộng thêm với cặn nước tiểu không được thải ra ngoài mà tích tụ ở ngay mép đầu dương vật. Hiện tượng này kéo dài sẽ khiến bựa sinh dục hình thành, từ đó các tác nhân gây bệnh sẽ xâm nhập và gây nên các bệnh nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang,…

Xem thêm: Viêm bao quy đầu là gì? 

Làm tăng nguy cơ ung thư dương vật

Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân khiến cánh mày râu bị viêm ở bao quy đầu.

Khi bao quy đầu bị viêm sẽ khiến vùng kín của anh em bị viêm và lở loét. TÌnh trạng viêm loét nếu như không xử lý kịp thời, các tác nhân bệnh sẽ “ăn” sâu vào bên trong dương vật, khiến dương vật của anh em dễ bị hoại tử và bị ung thư.

dương vật của anh em dễ bị hoại tử và bị ung thư.

Dương vật của anh em dễ bị hoại tử và bị ung thư nếu như không chăm sóc và vệ sinh đúng cách

Thường xuyên gặp phải trường hợp xuất tinh sớm

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến quan hệ? Dài bao quy đầu nếu như không được xử lý sớm sẽ khiến cho cậu nhỏ của anh em ít nhận được sự kích thích.

Đầu dương vậy là nơi quy tụ các dây thần kinh nhạy cảm, khi bao quy đầu dài sẽ bao phủ các dây thần kinh. Vì thế, khi quan hệ anh em thường xuất binh sớm hơn so với mong muốn.

Nếu như hiện tượng xuất tinh sớm kéo dài, khả năng cao quan hệ vợ chồng bị rạn nứt, nguy hại hơn còn khiến anh em bị vô sinh.

Tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn ở nam giới

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không, hay bao quy đầu dài có con được không? Các chuyên gia cho biết: Dài bao quy đầu lâu ngày sẽ gây viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh…

Trong đó, tinh hoàn và tuyến tiền liệt là cơ quan sản xuất ra tinh trùng và tinh dịch. Khi 2 cơ quan này bị viêm nhiễm sẽ gây ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng. Ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và là nguyên nhân gây vô sinh ở nam.

Bên cạnh đó, bài bao quy đầu còn là nguyên nhân gây viêm quy đầu và viêm bao quy đầu. Khi anh em quan hệ, các dịch mủ có chứa viêm nhiễm sẽ lẫn vào tinh dịch. Khiến khả năng sống xót của tinh trùng thấp, làm giảm khả năng thụ thai. Đây là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Ngoài ra, dài bao quy đầu không được cắt kịp thời sẽ khiến quy đầu mẫn cảm, dễ bị kích thích và dẫn đến xuất tinh sớm. Trường hợp xuất tinh sớm nặng thì chưa cần quan hệ cũng đã xuất tinh.Vì thế mà ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người bệnh.

Xem thêm: 7 Nguyên nhân vô sinh ở nam giới

Ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của dương vật

Bao quy đầu dài sẽ bao trùm kín hết lên đầu dương vật. Khiến dương vật của anh em không thể phát triển một cách bình thường. Khiến dương vật có thể bị cong và bị vẹo.

Thực tế cũng đã chứng minh, những nam giới bị dài bao quy đầu thường có cậu nhỏ ngắn và bé hơn so với nam giới bình thường. Đây cũng là một trong những tác hại của bao quy đầu dài gây ra cho cánh mày râu.

Dài bao quy đầu Ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của dương vật

Dài bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của dương vật

Lây các bệnh viêm nhiễm sang cho đối phương

Bựa sinh dục do dài bao quy đầu tạo ra là môi trường lý tưởng để các tác nhân có hại như nấm, vi khuẩn, tạp khuẩn sinh sôi phát triển và gây viêm. Trong trường hợp này nếu như anh em có quan hệ tình dục với bạn tình nhưng không dùng bao cao su. Các tác nhân gây bệnh sẽ theo tinh dịch của nam giới xâm nhập sang cơ quan sinh dục nữ để gây viêm.

Đến đây chắc anh em đã có được cho mình câu trả lời bao quy đầu dài có sao không rồi phải không nào. Bao quy đầu dài không chỉ ảnh hưởng đến kích thước dương vật đây còn là nguyên nhân khiến anh em bị viêm nhiễm, bị mắc các bệnh lây truyền, bị vô sinh hiếm muộn. Đcặ biệt đây còn là nguyên nhân góp phần khiến anh em bị ung thư dương vật.

Làm gì khi gặp tình trạng dài bao quy đầu?

Làm gì khi bị dài bao quy đầu? Đây là câu hỏi mà hầu hết nam giới nào cũng đặc biệt quan tâm khi bản thân có bao quy đầu dài.

Có thể thấy rằng dài bao quy đầu nếu như không được xử lý sớm sẽ gây ra nhiều hệ lụy không đáng có cho cánh mày râu. Vì thế, để bảo vệ sức khỏe, chức năng đàn ông cũng như thiên chức làm cha của mình. Khi nghi ngờ mình bị dài bao quy đầu. Anh em cần phải:

Đến cơ sở y tế

Anh em nên lựa chọn cơ sở y tế nam khoa uy tín và chất lượng để được bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Hiện nay, đối với dài bao quy đầu thì phương pháp diều trị phù hợp và hiệu quả là cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp ngoại khoa có thể loại bỏ hoàn toàn lớp da thừa ở bao quy đầu một cách hiệu quả và triệt để. Đồng thời không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ.

Anh em nên lựa chọn cơ sở y tế nam khoa uy tín và chất lượng để được bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Anh em nên lựa chọn cơ sở y tế nam khoa uy tín và chất lượng để được bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Tuy cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng bắt buộc anh em cần phải tiến hành tại cở sở y tế có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị y tế khang trang hiện đại, phòng ốc máy móc được vô trùng vô khuẩn.

 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng cách
 • Không nên mặc quần nhỏ quá trật và bó sát
 • Quan hệ tình dục an toàn để tránh bị lây nhiễm hoặc lây chéo bệnh sang cho bạn tình
 • Có chế độ ăn uống hợp lí và khoa học
 • Thăm khám nam khoa định kì tại các cơ sở y tế chuyên khoa.
 • Khi thấy cậu nhỏ có các dấu hiệu bất thường. Tuyệt đối không được tự ý điều trị tại nhà mà cần thăm khám sớm.

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Bao quy đầu dài có cần cắt không hay vì sao nam giới bị bao quy đầu dài phải cắt? Theo các chuyên gia, hiện nay cắt bao quy đầu là biện pháp duy nhất mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh dài bao quy đầu ở nam giới. Chỉ cần từ 5-7 ngày sau khi thực hiện thủ thuật là nam giới có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường được.

Tuy nhiên, để hạn chế các biến chứng cũng như tiết kiệm chi phí cắt dài bao quy đầu. Anh em nên lựa chọn cũng như tìm kiếm các địa chỉ uy tín để thực hiện. Tránh ham rẻ mà lựa chọn bừa địa chỉ cắt bao quy đầu dài, khiến bản thân rơi vào thực trạng “tiền mất – tật mang”.

Khắc phục tình trạng dài bao quy đầu ở đâu hiệu quả

Thực tế hiện nay, các cơ sở y tế về nam khoa xuất hiện khá là nhiều. Chính điều này khiến cho anh em không biết khám hoặc chữa dài bao quy đầu ở đâu.

Tại Hà Nội, phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Phường Kim Liên- Quận Đống Đa, Hà Nội đang là địa chỉ uy tín tin cậy trong việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Với thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ 4.0 tình trạng dài hẹp bao quy đầu của anh em sẽ nhanh chóng chấm dứt triệt để. Giúp giảm thiểu nguy cơ bị mắc viêm bao quy đầu.

phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Phường Kim Liên- Quận Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Phường Kim Liên- Quận Đống Đa, Hà Nội

Toàn bộ quá trình thăm khám, cũng như thực hiện thủ thuật đều do các bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm thực hiện.

Bên cạnh đó, là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thực hiện thủ thuật đảm bảo độ vô trùng, vô khuẩn. Đa khoa quốc tế Hà Nội đã giúp cho nhiều nam giới thoát khỏi hiện tượng dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu. Không những thế nhờ vào thủ thuật này, đã có hàng ngàn nam giới đã lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.

Toàn bộ quá trình thăm khám, cũng như thực hiện thủ thuật đều do các bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm thực hiện.

Toàn bộ quá trình thăm khám, cũng như thực hiện thủ thuật đều do các bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm thực hiện.

Tuy nhiên, thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi nam giới lưu ý đến các vấn đề sau đây:

 • Cần phải kiêng quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu ít nhất là từ 1-2 tháng.
 • Không được mặc đồ lót quá chật, tránh tình trạng ma sát mạnh gây tổn thương cho dương vật.
 • Cần vệ sinh vùng kín 2 lần/ ngày, nhưng không được làm ướt băng ở đầu vết thương, nếu không may bị ướt thì cần phải thay ngay. Khi vệ sinh vùng kín, nam giới cần nhẹ nhàng, sử dụng khăn sạch và mềm để lau khô vùng kín.
 • Tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích như rượu bia trong và sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.
 • Khi dương vật bị sưng và chảy dịch vàng trong thời gian dài thì nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tiến hành thăm khám lại và có biện pháp khắc phục kịp thời nếu bị viêm nhiễm.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến dài bao quy đầu do các chuyên gia Nam khoa có kinh nghiệm, có chuyên môn cung cấp. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với cánh mày râu, giúp anh em có thêm những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe và bảo vệ khả năng sinh sản của mình. Giảm thiếu các biến chứng nguy hiểm do dài bao quy đầu gây ra.

So với biến chứng dài bao quy đầu gây ra nặng nề hơn rất nhiều. Vì thế, anh em không nên đắn đo cắt bao quy đầu dài hết bao nhiêu tiền mà chần chừ trong việc thăm khám khám.

Nếu anh em đang bị dài bao quy đầu, anh em chưa biết cắt ở đâu, hãy Click TẠI ĐÂY, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và giúp bạn.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Tin cùng chuyên mục

ưu thế trên các diện bệnh

Bệnh phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

Bệnh xã hội

Bác sĩ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao

Bệnh nam khoa

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

Kế hoạch hóa

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

Thẩm mỹ vùng kín

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo... giúp chị giữ lửa hạnh phúc

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

DMCA.com Protection Status