Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0584.591.860

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hiện nay? bảng giá phẫu thuật 

Rate this post

Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, tương ứng với đó là các mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá phẫu thuật, chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội mới nhất anh em có tham khảo cũng như có sự lựa chọn phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ CEMA - Vận chuyển hàng quốc tế, Vận chuyển hàng hóa Việt nam Đài loan SĐT: 0888889466 - ĐỊA CHỈ: Nhà 05 - TT2, Khu liền kề IEC, Đường Vũ Lăng, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt NamThành lập 12/09/2019 - MST: 109018615 - WEBSITE: https://dichvuvanchuyen.vn/

Thế nào là Cắt bao quy đầu ở hà nội?

Cắt bao quy đầu ở hà nội là gì? Trước khi tìm hiểu mức chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, nam giới cần biết đây là một thủ thuật ngoại khoa, sử dụng dụng cụ y tế chuyên khoa để loại bỏ lớp da ở đầu dương vật. Giúp cho việc vệ sinh vùng kín thuận lợi; ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời giúp dương vật cải thiện kích thước, kéo dài thời gian quan hệ.

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chức năng sinh lý và sinh sản của nam giới. Vì thế, có nhiều nam giới rất muốn biết chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu. Từ đó anh em sẽ có sự chuẩn bị kinh phí được tốt nhất.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia phòng khám 152 Xã Đàn, cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào dịch vụ khám chữa bệnh, địa chỉ, phương pháp và mức độ bệnh. Vì thế để biết chính xác giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu? Tốt nhất các bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để có câu trả lời chính xác nhất.

Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới tại phòng khám 152 Xã Đàn do các yếu tố dưới đây quyết định:

 1. Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc thăm khám lâm sàng

Trước khi bước vào thủ thuật cắt bao quy đầu thì việc thăm khám lâm sàng là bước bắt buộc. Thông qua việc thăm khám bác sĩ nắm rõ tình trạng bệnh, dực vào đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Chi phí thăm khám lâm sàng không quá cao. Tuy nhiên đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 1. Xét nghiệm tổng quát- yếu tố ảnh hưởng đến cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 

Xét nghiệm tổng quát thường có các loại hình xét nghiệm như: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, tế bào….Thông qua kết quả xét nghiệm tổng quát, kết hợp với việc thăm khám lâm sàng. Bác sĩ sẽ kết luận người bệnh có đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu hay không. Nam giới cần thanh toán khoản phí này trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

 1. Chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu

Với những trường hợp bệnh nhẹ, chưa để lại biến chứng thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp. Ngược lại, nếu bệnh đã phát triển nặng, kèm theo viêm nhiễm nam khoa thì phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

Vì vậy, để tiết kiệm chi phí cắt bao quy đầu. Khi thấy bao quy đầu của mình dài, hẹp… anh em nên thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng càng sớm càng tốt.

 1. Phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp điều trị

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ CEMA - Vận chuyển hàng quốc tế, Vận chuyển hàng hóa Việt nam Đài loan SĐT: 0888889466 - ĐỊA CHỈ: Nhà 05 - TT2, Khu liền kề IEC, Đường Vũ Lăng, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt NamThành lập 12/09/2019 - MST: 109018615 - WEBSITE: https://dichvuvanchuyen.vn/

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? còn phải phụ thuộc vào phương pháp điều trị.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường có giá tiền cắt bao quy đầu thấp hơn so với các phương pháp hiện đại.

Tuy nhiên, các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại sẽ có hiệu quả cũng như độ an toàn vượt trội hơn, đảm bảo được tình trạng sức khỏe của người bệnh. Cũng như không gây ra các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

 1. Bảng giá cắt bao quy đầu cao hay thấp phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Chi phí cắt bao quy đầu dài; chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hay cắt bao quy đầu chi phí có cao hay không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu quyết định một phần mức giá trong bảng giá cắt bao quy đầu.

Đây là một trong những tiêu chí mà nam giới cần phải quan tâm để lựa chọn cho mình địa chỉ có bác sĩ  giỏi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như: để lại sẹo; khiến cậu nhỏ bị viêm nhiễm chéo; nam giới không có cảm giác khi quan hệ…

 1. Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện thủ thuật

Cơ sở y tế cũng quyết định một phần không nhỏ đến chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu.

Giá phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ có sự chênh lệch giữa bệnh viện tư nhân, công lập hay các phòng khám không giấy phép.

Nếu nam giới lựa chọn thăm khám và cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế lớn, uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thiết bị máy móc hiện đại. Giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn. Cùng với đó thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả

Mặt khác nếu cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế kém chất lượng, trang thiết bị máy móc không đảm bảo vệ sinh, an toàn…. Người bệnh không chỉ tiền mất, mà còn phải đối mặt với nhiều ruit ro ảnh hưởng đến sức khỏe.

 1. Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu

Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu. Nếu như anh em chỉ cắt bao quy đầu bình thường chi phí cắt bao quy đầu sẽ không quá cao.

Tuy nhiên với những anh em bao quy đầu bị viêm, trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Các bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị dứt điểm tình trạng viêm sau đó mới tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Như vậy, các bạn đã biết được cắt bao quy đầu chi phí là bao nhiêu tại phòng khám 152 Xã Đàn rồi phải không nào.

Để đặt lịch hẹn cắt bao quy đầu với các chuyên gia y tế đầu ngành. Các bạn chỉ cần Click TẠI ĐÂY.

Hiện nay, phòng khám 152 Xã Đàn đã và đang tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ 4.0. Đây là thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện này với nhiều ưu điểm vượt trội như: An toàn, hiệu quả; không để lại sẹo; thời gian thực hiện thủ thuật cũng như thời gian hồi phục nhanh, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng phương pháp cắt hiện đại tân tiến. Phòng khám 152 Xã Đàn đã giúp cho nhiều nam giới thoát khỏi tình trạng dài, hẹp, viêm bao quy đầu. Từ đó trở thành địa chỉ cắt bao quy đầu được nhiều anh em tin tưởng lựa chọn.

Chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân là bao nhiêu?

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ CEMA - Vận chuyển hàng quốc tế, Vận chuyển hàng hóa Việt nam Đài loan SĐT: 0888889466 - ĐỊA CHỈ: Nhà 05 - TT2, Khu liền kề IEC, Đường Vũ Lăng, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt NamThành lập 12/09/2019 - MST: 109018615 - WEBSITE: https://dichvuvanchuyen.vn/

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện hạng I trong lĩnh vực ngoại khoa, nam khoa ở khu vực phía Nam. Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại; phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến. Vì thế chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện có đắt không là vấn đề được nhiều anh em nam giới quan tâm.

Cũng giống như các bệnh viện, phòng khám nam khoa uy tín chất lượng. Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân cũng phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Chi phí thăm khám ban đầu

 • Chi phí xét nghiệm

 • Tiền thuốc thang

 • Phương pháp cắt

 • Các khoản chi phí khác đi cùng

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng anh em đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu. Chi phí này không cố định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Anh em nên tìm hiểu kỹ cũng như tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Tin cùng chuyên mục

ưu thế trên các diện bệnh

Bệnh phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

Bệnh xã hội

Bác sĩ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao

Bệnh nam khoa

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

Kế hoạch hóa

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

Thẩm mỹ vùng kín

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo... giúp chị giữ lửa hạnh phúc

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

DMCA.com Protection Status